Vượt qua thử thách Team building cùng Sơn TUYLIPS & NANO ONE tại Thành phố biển Nha Trang

Tất cả các Quý khách hàng từ 3 miền đất nước hội tụ tại bãi biển Dốc Lết – Nha Trang cùng nhau vượt qua những thử thách của các trò chơi Team building với tinh thần SÔI ĐỘNG – HỨNG KHỞI – GẮN KẾT đã lan toả đến toàn thể các thành viên trong đoàn.

Chương trình Team building sơn TUYLIPS và NANO ONE mang đến tiếng cười sảng khoái, sự náo nhiệt, sôi động. Mỗi thành viên được chơi hết mình và sát cánh bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết vớisự năng động, sáng tạo, những trái tim căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui đã làm trò chơi thêm phần sôi động.

Mặc dù thời tiết ngoài trời rất nắng nóng, nhưng bằng những nỗ lực của các thành viên cùng sự động viên tinh thần của Lãnh đạo Công ty mỗi đội chơi cố gắng vượt qua mọi thử thách vươn lên dẫn đầu. Độigiành chiến thắng đã đạt được giải thưởng cao với những phần quà hấp dẫn của chương trình.

Chương trình Team building khép lại nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin nổi bật