TỰ HÀO VIỆT NAM QUA LĂNG KÍNH SƠN TUYLIPS

Lòng yêu tổ quốc trong mỗi người lại có cách định nghĩa và thể hiện khác nhau. Với một người lòng yêu tổ quốc đơn thuần là sự yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, sự thân thiết giữa những người bạn, cư xử tốt với mọi người xung quanh, làm những việc có ích với cộng đồng. Ở một khía cạnh khác, lòng yêu tổ quốc là sự dâng trào, tự hào và trân trọng lớn lao khi đứng trước một cảnh đẹp hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng.

Những bãi biển dọc theo dải đất hình chữ S từ Bắc đến Nam khiến không chỉ người Việt Nam mà cả các du khách trên thế giới cũng phải trầm trồ khen ngợi. Bãi cát dài trắng mịn uốn lượn theo đường bờ biển, làn nước trong soi bóng bầu trời xanh ngắt, xen giữa những ngọn núi kì vĩ vươn tới trời mây cùng những hang động đá vôi kỳ thú … Tất cả tạo nên một sự hòa quyện về màu sắc, một nét đẹp quyến rũ trường tồn với thời gian, một sự giao thoa thiên nhiên giữa trời và đất như chốn bồng lai tiên cảnh.

Với Sơn Tuylips, lòng yêu tổ quốc là sứ mệnh tạo ra giá trị cho cộng đồng bằng việc mang đến những sản phẩm chất lượng giúp cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống, bảo vệ cho những ngôi nhà và công trình tạo nên một bức tranh cuộc sống đầy màu sắc.

“Giữa nắng nóng, bụi trần

Trong mưa tuôn xối xả

Nước biển mặn bay hơi

Sương trong đêm rét lạnh

Vẫn ánh lên sắc tươi sáng rạng ngời trường tồn mãi với thời gian!”

Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển, màu sắc lấp lánh huyền ảo của hang động đá vôi cùng vẻ đẹp quyến rũ của những phiến đá hoa cương mà thiên nhiên ban tặng, Sơn Tuylips xin giới thiệu bảng phối màu gợi ý dưới đây. Bạn có thể mang cả thiên nhiên hòa vào kiến trúc tạo nên những công trình bền đẹp với thời gian.

Tin nổi bật