TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC DUYÊN HẢI ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

Thành lập từ năm 2005, trải qua hơn 10 năm phát triển và không ngừng lớn mạnh, Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam ( tiền thân là công ty NOKIVA) liên tục tăng trưởng vững mạnh và có những đóng góp tích cực cho xã hội.

Cùng vượt qua thách thức

Thành lập từ năm 2005, trải qua hơn 10 năm phát triển và không ngừng lớn mạnh, Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam ( tiền thân là công ty NOKIVA) liên tục tăng trưởng vững mạnh và có những đóng góp tích cực cho xã hội. Để thương hiệu sơn TUYLIPS và NANO ONE nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, tập thể cán bộ, nhân viên công ty đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách nhằm đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm sơn chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong những thành công đó không thể không nhắc tới sự đóng góp tích cực của các nhà phân phối, các đại lý, các kiến trúc sư, các nhà thầu trên toàn quốc. Nhằm tôn vinh sự tín nhiệm, tin tưởng, đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam (viết tắt TLG Việt Nam) đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng khu vực duyên hải đồng bằng sông Hồng vào ngày 10/1/2016 tại khách sạn Dầu khí Thái Bình, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

 

Ngày hội để tri ân

Hội nghị đã thu hút được hơn 500 nhà phân phối, đại lý, các kiến trúc sư ,nhà thầu đến từ các tỉnh như Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương về tham dự. Ngoài ra, Hội nghị cũng vinh hạnh được đón tiếp: Ông Đỗ Văn Vẻ, Đại biểu Quốc hội khóa VI, khóa XIII - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen; Ông Trần Quốc Khoa - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, Chủ tịch Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình; Ông Vũ Tiến Khoái - Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà; cùng phóng viên báo, đài địa phương tới đưa tin.

Đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam lên phát biểu chào mừng hội nghị, ông Nguyễn Thành Thạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc TLG Việt Nam gửi tới các Quý đại biểu, khách quý lời chào và lời chúc mừng năm mới 2016. Đồng thời, Ông Nguyễn Thành Thạo cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Hội nghị, đặc biệt các quý đại lý, nhà phân phối, các kiến trúc sư và các nhà thầu đã dành thời gian tham dự tiệc tri ân cũng như đã đồng hành, ủng hộ, hợp tác, chia sẻ, gắn bó cùng công ty trên suốt chặng đường phát triển. Đó chính là động lực để TLG Việt Nam tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một Tập đoàn sơn hàng đầu mang lại những giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng và xã hội.

 

Ông Nguyễn Thành Thạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam phát biểu chào mừng tại Hội nghị 

Tri ân và tôn vinh sự đóng góp từ các nhà phân phối, đại lý - những người đã và đang mang sản phẩm sơn TUYLIPS và NANO ONE đến gần hơn với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước, TLG Việt Nam đã trao tặng 500 suất quà với tổng giá trị lên tới gần 500 triệu đồng cho các đại lý, nhà phân phối, khách hàng. Ngoài ra, khách mời tham dự Hội nghị cũng đã tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần thưởng giá trị. Kết thúc chương trình bốc thăm may mắn, 20 phần thưởng đã được trao tới khách hàng thay cho lời tri ân sâu sắc.
 

Chinh phục mục tiêu phía trước

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Thanh, Giám đốc kinh doanh miền Bắc đã trình bày quá trình hình thành và phát triển của Công ty, về chiến lược phát triển kinh doanh năm 2016 cũng như một số thay đổi về hình ảnh công ty cũng như mẫu mã sản phẩm  của TLG Việt Nam.

Ông Đỗ Văn Vẻ, Đại biểu Quốc hội khóa VI, khóa XIII - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen
phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, trong lời phát biểu của mình, Ông Đỗ Văn Vẻ, Đại biểu Quốc hội khóa XIII chia sẻ: thực hiện cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, ông hi vọng và tin tưởng các đại lý, nhà phân phối sẽ tiếp tục ủng hộ sơn TUYLIPS và NANO ONE để cùng xây dựng Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh hơn, vươn xa hơn, đưa thương hiệu Việt vươn tầm đẳng cấp quốc tế. Việc thay đổi hình ảnh, mẫu mã sản phẩm cũng như việc sát nhập, hợp nhất, đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam là minh chứng cho tinh thần thay đổi để phát triển, thay đổi để nắm bắt cơ hội xây dựng thành công.

 

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị


Ông Vũ Tiến Khoái – Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà 

 

 

Đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới Hội nghị 

 

 

 Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Cổ phần thương mại Quân đội trao tặng bó hoa tươi thắm tới Hội nghị 

 

 

Ông Vũ Tiến Khoái – Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà trao tặng bó hoa tươi thắm tới Hội nghị

 


Đại diện TLG Việt Nam cùng nhà phân phối nâng ly khai tiệc

 

 

Toàn cảnh hội nghị

 

 


 Trao giải thưởng

 

 

  Chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàngVăn nghệ chào mừng hội nghị


Tin nổi bật