TLG - 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 20 tháng 3 năm 2016, Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm hình thành và phát triển  tại khách sạn 5 sao Grand Plaza nhằm đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV TLG trong suốt 10 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng TLG trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam, được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tôn trọng, quý mến. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại sứ thương hiệu - hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo; đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng; Bộ Công an, các tập đoàn xây dựng trong nước, các đối tác, tổ chức và khách hàng trong suốt 10 năm qua cùng tập thể Ban lãnh đạo CBNV Công ty TLG.
Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam (tiền thân là Công ty NOKIA) được thành lập từ năm 2005. Theo dòng chảy thời gian, TLG Việt Nam đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi. Những ngày đầu mới thành lập, điều kiện cơ sở vật chất chưa được đầy đủ, hiện đại. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đồng lòng chung sức, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã vươn lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, và 10 năm qua cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của TLG Việt Nam, và có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên.
Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sơn với hai thương hiệu chính là TUYLIPS và NANO ONE, với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng, TLG đã từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu của mình và đến nay trở thành một trong những thương hiệu sơn uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, với nhà máy sản xuất có quy mô hơn 3.500m2 cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, nhân viên giàu kinh nghiệm hơn 200 người, TLG đã cho ra đời hơn 2000 màu sắc sơn với danh mục gần 50 sản phẩm. Những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty TLG đã được đền đáp xứng đáng khi công ty vinh dự đón nhận danh hiệu “sản phẩm chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn. Ngoài ra, TLG Việt Nam cũng vinh dự đón nhận thương hiệu cúp vàng thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải đồng bằng bắc bộ; Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn; Vinh danh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ được tin dùng năm 2013…
Với chiến lược phát triển bền vững và chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi cùng mục tiêu cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu TUYLIPS và NANO ONE với chất lượng quốc tế - giá thành hợp lý, màu sắc, chủng loại đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng, trong thời gian tới, TLG Việt Nam tiếp tục tập trung cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mang lại lợi ích về sự bền vững và chất lượng cho người tiêu dùng.
Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, đại diện Lãnh đạo Bộ Xây dựng ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ, hợp tác gắn bó của khách hàng với TLG, đồng thời đại diện Lãnh đạo Bộ Xây dựng cũng bày tỏ: Việc tăng trưởng và phát triển bền vững trong 10 năm qua của công ty TLG không chỉ dừng lại ở việc khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng của một doanh nghiệp, mà đó còn là minh chứng cho tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu vượt qua mọi khó khăn để khẳng định vai trò, vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và TGL nói riêng trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế. 

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc – Ông Nguyễn Thành Thạo phát biểu “Trong thời gian tới, chúng tôi quyết tâm trở thành nhà cung cấp sơn hàng đầu Việt Nam” 

Cũng tại buổi lễ, với vai trò đại sứ thương hiệu, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo chia sẻ niềm tự hào vì là một trong những cá nhân mang sản phẩm sơn Tuylips, một trong những thương hiệu thuần Việt đến gần hơn với người tiêu dùng theo phong trào ‘Người Việt dùng hàng Việt”. Đồng thời, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được cộng tác trong những năm tiếp theo nhằm tiếp tục quảng bá mở rộng và giới thiệu sản phẩm sơn uy tín, chất lượng để phục vụ người dân Việt Nam nhiều hơn nữa.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo phát biểu tại Lễ kỉ niệm

Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty kết thúc bằng tiệc giao lưu tại Khách sạn Grand Plaza với nhiều trò chơi  và những phần quà tri ân các đối tác, bạn bè đồng hành cùng TLG trong sự kiện. Lễ kỷ niệm10 năm thành lập Công ty đã thực sự là ngày lễ tri ântrang trọng, ấm cúng, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối vớikhách mời, đồng thời cũng là sự động viên, khích lệ, cổ vũ tinh thần to lớn với tập thể cán bộ công nhân viên công ty không ngừng nỗ lực, sáng tạo trong thời gian tiếp theo.
Một số hình ảnh khác tại hôi nghị

 


 

 

 

 

 

 

 


Tin nổi bật