Say đắm trước vẻ đẹp mong manh của Đặng Thu Thảo

Newsen - Hoa hậu Việt Nam 2012 đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn trong sắc hồng pastel dịu dàng khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội.

Luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, thanh lịch, nhưng trong mỗi lần xuất hiện khác nhau, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo lại thu hút theo một nét rất riêng biệt. Trong sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội, cô khiến mọi người không khỏi ngẩn ngơ với sự “trong veo” mong manh khi khoác lên mình thiết kế đơn giản mang sắc hồng pastel của nhà mẫu Lê Thanh Hòa.

 

Sự kiện lần này Đặng Thu Thảo tham dự là một tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập của nhãn hàng mà cô làm đại sứ. Trong vai trò của mình, cô chia sẻ niềm vinh dự khi góp phần đưa một thương hiệu thuần Việt giới thiệu đến gần hơn với người tiêu dùng theo phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”.

 

Không chỉ gây thiện cảm với hình ảnh bên ngoài, Hoa hậu Thu Thảo còn cuốn hút mọi người với sự thông minh và hòa nhã trong ứng xử. Kết thúc sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn còn lưu lại để giao lưu và chụp hình với người tham dự.

 

Tin nổi bật