MẸO VẶT TỰ VẼ TRANH TƯỜNG SÁNG TẠO

Những ý tưởng này sẽ có ích khi bạn đang sửa nhà hay muốn trang trí lại căn phòng của mình! Bạn không cần phải quá chuyên nghiệp hay tốn nhiều tiền mà vẫn tạo sự mới mẻ cho không gian bằng cách trang trí họa tiết cho các bức tường cũ. Chỉ với sơn nước, chổi quét, cây lăn cùng với các vật dụng có sẵn như bọc bong bóng, ống tiêm, dây cao su, áo phông cũ, miếng bọt biển bạn đã có thể sẵn sàng để biến hóa bức tường cũ trở lên sống động hơn.
Sử dụng ống tiêm để tạo ra các đường kẻ sọc, cắt chiếc áo phông cũ và bọc vào con lăn sơn hay sử dụng miếng bọt biển ngay lập tức bạn có thể tạo ra một bức tường gạch! Tường gạch rất phổ biến hiện nay nhưng có một cách rẻ tiền để bạn có được bức tường gạch mà không cần sử dụng gạch thật, ý tưởng rất đơn giản nhưng hiệu quả!
Thiết kế hình học là một xu hướng trang trí rất phổ biến hiện nay được sử dụng trong thiết kế nhà và đồ nội thất. Cách dễ nhất để tạo ra các bức tường với thiết kế hình học là dùng băng dính. Dán băng dính lên tường để tạo thành những khối hình học rồi phủ lên bằng bất kỳ màu sơn nào bạn thích. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều màu sắc khác nhau để tạo hiệu ứng.
Với 2024 màu sơn và rất dễ thi công, đặc biệt rất nhẹ mùi và an toàn khi tiếp xúc, bạn hoàn toàn có thể thử sức với ý tưởng nào mà bạn thích cùng sơn Tuylips ngay hôm nay! Chúc bạn thành công!

Xem chi tiết tại link sau:
https://www.youtube.com/watch?v=Vf1XGpg7PWo&list=PLoaTLsTsV3hM7dBxY2mI-tMFlI3YW6DPE&index=20

Nguồn video: 5 minutes craft

Tin nổi bật