CHIẾN DỊCH TRAO THƯỞNG HỆ THỐNG ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI SƠN TUYLIPS & NANO ONE TRÊN TOÀN QUỐC

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5 lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, ngày nay đã trở thành ngày hội lớn của toàn dân tộc Việt Nam.

Đúng dịp ngày hội lớn này, Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam đã đồng loạt thực hiện chiến dịch trao thưởng cho Hệ thống Đại lý, Nhà phân phối Sơn TUYLIPS & NANO ONE trên toàn quốc như một lời tri ân, cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty cổ phần sản xuất TLG Việt Nam (Thương hiệu Sơn TUYLIPS & NANO ONE) trong suốt thời gian qua. Bằng nhiều giải thưởng hấp dẫn và thiết thực như: Xe máy Honda SH 125i, Vàng 9999 SJC, Tivi Smart Sony, Tủ lạnh Side by side Hitachi, Điện thoại IphoneX… cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác với tổng giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng. 

Nhân kỳ nghỉ lễ,Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam xin được gửi lời chúc đến Quý Khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối và Đối tác một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Một số hình ảnh đại diện nhận thưởng tại các Đại lý, Nhà phân Phối sơn TUYLIPS & NANO ONE trên toàn Quốc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin nổi bật